Năm 2021 : 814
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngành Giáo dục huyện Trấn Yên sẵn sàng đón học sinh trở lại trường học sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Theo kế hoạch, từ ngày 22/02/2021, trẻ mầm non và học sinh tiểu học đi học trở lại sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Trước đó, học sinh trung học cơ sở đã đến trường từ 19/02/2021.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh, trong ngày 20 và 21/02/2021, đồng loạt các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện Trấn Yên đã tiến hành vệ sinh trường lớp để đón học sinh trở lại trường. Các nhà trường đã huy động giáo viên, nhân viên nhà trường, cùng với phụ huynh thực hiện công tác vệ sinh, lau dọn phòng học, lớp học, khu sinh hoạt chung, các trang thiết bị dạy học, đồ dùng đồ chơi; thực hiện phun thuốc khử khuẩn; cải tạo khuôn viên trường, trồng mới cây xanh, cây cảnh,…đồng thời trang bị xà phòng, nước rửa tay sát khuẩn, khẩu trang trước khi đón học sinh trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán.

Tính đến chiều ngày 21/02/2021, công tác vệ sinh trường lớp, chuẩn bị các điều kiện cho học sinh đi học trở lại đã hoàn tất.

Dưới đây là một số hình ảnh vệ sinh trường lớp của một số đơn vị trường học:

Trường Mầm non Hoa Hồng phụn thuốc khử khuẩn tại các phòng học

Trường Mầm non Hưng Khánh vệ sinh trường lớp học

Trường Mầm non Việt Cường vệ sinh đồ dùng, đồ chơi

Trường TH&THCS Nga Quán thực hiện cải tạo, trồng mới cây xanh- cây cảnh

Dưới sự chỉ đạo sát sao của Ủy ban nhân dân huyện Trấn Yên, Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng với tinh thần trách nhiệm của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh và sự phối hợp với của phụ huynh học sinh, Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Trấn Yên sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ “kép” vừa đảm bảo công tác dạy học, vừa phòng, chống dịch./.

Triệu Thị Tươi - Phòng GD&ĐT Trấn Yên